Giới thiệu

 Thế giới chip là đơn vị duy nhất duy nhất làm sân thi đấu robocon từ năm 2018 trở đi cho VTV.      

Thế giới chip  với thế mạnh về chuyên môn tư vấn hướng dẫn sử dụng linh kiện điện tử và thiết bị robot chuyên nghiệp cho các bạn Sinh Viên như Pin LIPO, driver PID , la bàn điện tử , mạch dò lai và mạch chủ điều khiển sẽ đem lại sự tiện ích và giải pháp tốt nhất cho các bạn. 

     Dưới sự điều hành của giám đốc Cao Bá Vinh , người được mệnh danh là Người của Công Nghệ điện tử Việt Nam, sẽ mang lại cho các bạn sự an tâm khi chọn mua hàng.

      Thế Giới Chip là nhà cung cấp, phân phối linh kiện, thiết bị điện tử hàng đầu với giá cả tốt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và là nơi tập hợp những kỹ sư trẻ có chuyên môn nghề nghiệp nhiệt huyết đam mê nghiên cứu và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn về điện tử.Chúng tôi hướng đến việc tạo một môi trường học tập ,nghiên cứu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên ngành điện tử theo hướng mở.Tạo môi trường tốt khuyến khích cho các ý tưởng phát triển.


-Tầm nhìn: Sẽ trở thành nhà phân phối linh kiện điện tử online số 1 tại Việt Nam tới khắp mọi miền tổ quốc với sự uy tín và giá thành tốt nhất.


Với phương châm:
“Đem lại Tri thức và giá trị cho cộng đồng chính là giá trị của chúng tôi”.


Chúng tôi đã xây dựng hệ thống website thông minh, đem lại sự thuận tiện và dễ dàng cho tất cả các bạn khi mua hàng. Giờ đây tất cả các bạn đều không phải chạy đi xa mua hàng, mà chỉ cần ngồi trên máy tính với vài thao tác đơn giản là có thể mua được những linh kiện mình mong muốn. Và chúng tôi sẽ chuyển tới tới tận tay các bạn trong thời gian sớm nhất

Công ty  TNHH TM & DV Thế Giới Chip

MST: 0314441894

Liên hệ:http://thegioichip.com.vn/

Bán hàng : 0981.276.209(C.TRANG).

GIÁM ĐỐC : 0987989903(A.VINH)

 robot, pin lipo, cam bien cong nghiep, encode, kit, mach nap, adruino, ICs, leds, lcd, tu dien (capacitor), dien tro, modul chuc nan 

ĐẦU TRANG