Giới thiệu

Công ty Thế Giới Chip là nhà cung cấp 2 dịch vụ:

1 : gia công PCB và hàn dán linh kiện.

2 : phân phối linh kiện, thiết bị điện tử hàng đầu với giá cả tốt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và là nơi tập hợp những kỹ sư trẻ có chuyên môn nghề nghiệp nhiệt huyết đam mê nghiên cứu và không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn về điện tử.Chúng tôi hướng đến việc tạo một môi trường học tập ,nghiên cứu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm chuyên ngành điện tử theo hướng mở.Tạo môi trường tốt khuyến khích cho các ý tưởng phát triển.

3 : Chuyên cung cấp tất cả các linh kiện, phụ tùng cho robocon cho tất cả các đối tượng từ trong nước đến quốc tể. Hướng dẫn, đạo tạo Robocon thường xuyên. Đặc biệt Thế Giới Chip cung cấp các sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao cho Robocon như động cơ, Smart PID Drive, Module la bàn số với độ chính xác cao và kháng nhiễu tuyệt đối, Module dò line cực ổn định giúp Robot định hướng đường đi một cách chính xác.

-Tầm nhìn: Sẽ trở thành nhà phân phối linh kiện điện tử online số 1 tại Việt Nam tới khắp mọi miền tổ quốc với sự uy tín và giá thành tốt nhất.

Với phương châm:
“Đem lại giá trị cho cộng đồng chính là giá trị của chúng tôi”. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống website thông minh, đem lại sự thuận tiện và dễ dàng cho tất cả các bạn khi mua hàng. Giờ đây tất cả các bạn đều không phải chạy đi xa mua hàng, mà chỉ cần ngồi trên máy tính với vài thao tác đơn giản là có thể mua được những linh kiện mình mong muốn. Và chúng tôi sẽ chuyển tới tới tận tay các bạn trong thời gian sớm nhất


Mọi chi tiết thắc mắc hay đóng góp, quý khách có thể liên hệ tại đây:

http://thegioichip.com.vn/pages/lien-he


0
Thế Giới Chip back to top